Giá Xe Nissan Có Thay Đổi Sau 1/7 ?

Giá Xe Nissan Có Thay Đổi Sau 1/7 ?

Giá Xe Nissan Có Thay Đổi Sau 1/7?

 

Đây có lẽ là câu hỏi được khách hàng của Nissan quan tâm nhất khi mà dự thảo về thuế tiêu thụ đặc biệt ( TTĐB ) chính thức có hiệu lực từ 1/7/2016. Khi mà các hãng xe mà tiên phong là Thaco Trường Hải đã bắt đầu rục rịch thay đổi giá bán để chờ đón chính sách thuế TTĐB mới thì các khách hàng trung thành của Nissan , Toyota , Ford càng trông ngóng. Trường Hải đã có động thái cả tăng và giảm cho cả mẫu xe Kia lẫn Mazda. Theo đó mẫu xe nhỏ từ 1.5L là Mazada 2 giảm 15trđ, Kia Morning giảm từ 7-9trđ, Kia Sendona tăng 100trđ, Mazda BT50 tăng tới 40trđ cho phiên bản 3.2L

Giá Xe Nissan Có Thay Đổi Sau 1/7 ?

Mazda 2 1.5L giảm nhẹ 15trđ cho cả phiên bản Sedan và Hatback

 

Hiện tại Ford cũng dự kiến tăng  giá cho các dòng xe trên 2.5 tiêu biểu là Ford Range dự kiến tăng thêm 50trđ cho phiên bản 3.2L. Trong khi đó Nissan lại khá ung dung vì hiện tại các dòng xe phân phối bán chính tại Việt Nam của Nissan là : Nissan Sunny, Nissan Navara, Nissan JuKe, Nissan Teana, Nissan Urvan đều là những dòng xe không chịu hoặc chịu tác động theo chiều hướng giảm khi chính sách thuế TTĐB có hiệu lực. Giá xe Nissan dự kiến sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích khi mà các dòng xe của Nissan hiện tại có dung tích từ 1.5L đến 2.5L là khoảng không bị chịu ảnh hưởng tăng giá của TTĐB. 

Giá Xe Nissan Có Thay Đổi Sau 1/7 ?

Giá Xe Nissan Sẽ Có Nhiều Lợi Thế Sau 1/7

 

Ngay trong đầu tháng 5/2016 Nissan Việt Nam đã có những động thái tích cực cho việc đón lõng mức thuế TTĐB bằng việc giảm giá niêm yết từ 20 - 100trđ cho dòng xe Nissan NP300 Navara và Nissan Teana. Hiện tại chưa có thông tin về sự thay đổi của Giá xe Nissan sau 1/7/2016 nhưng nếu có cũng sẽ là thay đổi theo hướng tích cực có lợi cho những khách hàng của Nissan. 

Để xem chi tiết về giá xe sau 1/7/2016 vui lòng xem thêm  Giá xe Nissan

Viết bình luận