Khuyễn Mãi Lớn Giá Xe Nissan Sunny XL Tháng Ngâu

Khuyến Mãi Lớn Giá Xe Nissan Sunny XL Tháng Ngâu

Nissan Sunny XL được ra mắt vào năm 2013 tại Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển mẫu xe này càng ngày càng nhận được sự đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn của rất nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng làm về kinh doanh dịch vụ vận tải. Máy móc bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khoang lái rộng rãi,... là những điểm lớn khi khách hàng lựa chọn mua xe Nissan Sunny XL 2016.

Điểm nổi bật trên xe Nissan Sunny XL

Máy móc bền bỉ từ lâu đã trở thành thương hiệu chung đối với tất cả các dòng xe của Nissan. Đặc biệt mỗi khi nhắc tới Nissan Sunny XL thì sự bền bỉ lại càng được đánh giá cao. Máy móc bền bỉ, xe rộng rãi, và với mức tiêu thụ trung bìn 6,5L/100Km đường hỗn hợp Nissan Sunny 1.5 XL  thực sự thách thức đối thủ truyền thống Toyota Vios E nhất là trong cuộc cạnh tranh chọn lựa của các hãng taxi.

Nissan sunny XL 2016, Gia xe nissan Sunny

Mua xe Nissan Sunny XL tháng ngâu có lợi gì?

Từ rất nhiều năm nay rất nhiều khách hàng ( kể cả các khách hàng làm kinh doanh) đã không còn coi tháng ngâu là tháng cô hồn tránh việc mua bán đặc biệt là mua xe nữa. Một phần vì sự thông thái của người tiêu dùng đã được nâng cấp hơn nên họ nhận thấy được nhiều cơ hội khi mua xe hoặc ký hợp đồng mua xe tháng ngâu. Trong tháng 7 âm này các hãng xe thường giảm giá rất mạnh, đặc biệt là có nhiều chương trình hỗ trợ tới cho khách hàng hơn nhằm thu hút khách hàng mua xe hoặc ký hợp đồng chờ sang tháng sau. Và sản phẩm Nissan Sunny XL cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Nissan Thăng Long khi tăng mức hỗ trợ từ 20trđ như tháng trước lên thành 30trđ và kèm theo nhiều phần quà có giá trị khác.

Khuyến mãi xe Nissan Sunny

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ Trách Kinh Doanh  : Nguyễn Văn Triệu

Hotline                  : 0973.623.332 - 094.17.58885

Mail                       : trieu.nguyenvan@nissanthanglong.vn

Web                      : nissanthanglong.net.vn

Viết bình luận