Mua Xe Nissan Giá Hấp Dẫn Tại Royal City

Mua Xe Nissan Giá Hấp Dẫn Tại Royal City

Mua xe Nissan giá hấp dẫn tại Royal City là cơ hội cho những khách hàng của Nissan khi ký hợp đồng đặt xe trong 2 ngày 18-19/6/2016 tại sảnh Thác Vũ Môn trong trung tâm thương mại Royal Ctity. Đây là sự kiện trưng bày, trải nghiệm các dòng xe của Nissan ( Nissan Sunny, Nissan Navara , Nissan Juke ...) nằm trong chuỗi sự kiện được từ bắc tới nam được Nissan tổ chức để đem thương hiệu Nissan đến gần với người tiêu dùng hơn. Chuỗi sự kiện đã thu hút 50.000 khách hàng, hơn 1000 lượt lái thử xe và hàng trăm hợp đồng được ký kết. Trong môi sự kiện đều có những phần quà có giá trị và trò chơi thú vị ( Bi lắc, chụp hình 3D, game Q&A, game PS4) dành cho khách hàng tham dự sự kiện. Đây cũng là những công tác cho giai đoạn chuẩn bị ra mắt cho Nissan X-trail 2016 tại Việt Nam vào quý 3/2016.

Và để tiếp tục giúp người tiêu dùng được mua xe Nissan với giá hấp dẫn nhất và để khuấy động tinh thần thể thao của Ero 2016 đang lan tỏa trên toàn thế giới Nissan sẽ đem đến cho khách hàng thủ đô Sự kiện trưng bày, lái thử xe ngày 18-19/6/2016 tại Trung Tâm Thương Mại Royal

Mua Xe Nissan Giá Hấp Dẫn Tại Royal City, Giá xe Nissan Xtrrail

Nissan Thổi Bùng Ngọn Lửa Bóng Đá Trong Royal City

 

Bên cạnh trải nghiệm thú vị sau vô lăng của thương hiệu Nissan, các tín đồ Túc cầu còn được dẫn dắt vào hành trình sân cỏ độc đáo. Sự kiện mang đến sự kết hợp giữa công nghệ hàng đầu, nghệ thuật 3D, các trò chơi thi đấu đối kháng cùng giải đấu PES 4 và game tương tác Kinect… cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn.

  • 300 phần quà dành tặng khách hàng tham gia trò chơi tương tác tại sự kiện.
  • 300 phần quà dành tặng khách hàng trải nghiệm và lái thử xe Nissan.
  • Cơ hội quà tặng hấp dẫn và mua xe Nissan giá cực hấp dẫn cho khách ký hợp đồng tại sự kiện.

Chúng ta cùng điểm qua một vài hoạt động ấn tượng tại các sự kiện Nissan đã diễn ra trong khắp cả nước

Mua Xe Nissan Giá Hấp Dẫn Tại Royal City, Mua xe Nissan giá rẻ, Mua xe nissan xtrail

Dàn Xe Ấn Tượng Của Nissan

 

Mua Xe Nissan Giá Hấp Dẫn Tại Royal City, Mua xe Nissan giá rẻ, Mua xe nissan xtrail

Góc Chụp Hình 3D Ấn Tượng Tại Sự Kiện

 

Mua Xe Nissan Giá Hấp Dẫn Tại Royal City, Mua xe Nissan giá rẻ, Mua xe nissan xtrail

Toàn Cảnh Sự Kiện Tại Góc Nhìn Trên Cao

 

Mua Xe Nissan Giá Hấp Dẫn Tại Royal City, Mua xe Nissan giá rẻ, Mua xe nissan xtrail, mua xe nissan gia tot, mua xe nissan xtrail gia re

Rất Nhiều Khách Hàng Được Mua Xe Nissan Với Giá Ưu Đãi

 

Rất nhiều cơ hội và phần quà có giá trị đang chờ đón Quý khách hàng tại sự kiện trưng bày và trải nghiệm xe tại Royalo City. Quý vị hãy nhanh chân để sở hữu cơ hội có một không hai này và được mua xe Nissan với giá cực kỳ hấp dẫn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline : 0973.623.332 - 094.17.58885 để biết thêm chi tiết .

Xem thêm : Khuyến Mãi Xe Nissan Tháng 6 

Bình luận (1)

  • gggjgj

    gggjgj

    24/06/2016

    fhdhhdh

Viết bình luận