Video Công Nghệ Xe Nissan X-Trail

Những Công Nghệ Hàng Đầu Trên Xe Nissan X-trail 2016

Nissan X-trail được chào bán tại thị trường Việt Nam vào tháng 9/2016. Với sự đột phá hoàn toàn trong thiết kế cũng như được trang bị những công nghệ hoàn toàn mới lạ. Những công nghệ này không chỉ làm tăng được sự an toàn và tiện lợi của xe mà trải nghiệm của tất cả khách hàng sẽ được tăng lên. Với những công nghệ tiên tiến như: Chassis Control, Cảm biến mở cốp hồng ngoại, Cam 360, ghế lái không trọng lực, Hộp số CVT,...Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng khi trải nghiệm trên chiếc crossover lừng danh này.

1. Chassis Control - Công Nghệ Mới Trên Nissan X-Trail 2016

Chassis Control hay còn gọi là hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với 3 chức năng tiên tiến :

  • Hệ thống kiểm soát phanh chủ động ( AEB) :thông qua sự kiểm soát của hộp số CVT giúp xe giảm tốc khi vào cua hoặc chuẩn bị dừng lại. Nó cũng giống như việc bạn về số thấp ở hộp số có cấp vậy.
  • Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC) : hệ thống này sẽ chủ động sinh ra lực phanh và phân phối momen xoắn tới các bánh theo từng mức độ phù hợp với mặt đường giúp qua đường gồ ghề không còn nỗi lo.
  • Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC) : thông qua việc tác dụng độc lập lực phanh lên từng bánh xe khi vào cua giúp bạn vào cua chưa bao giờ dễ dàng và tự tin đến thế.

 

2. X-Tronic CVT - Nissan X-Trail Như Hổ Thêm Cánh

Cộng nghệ Xtronic nổi tiếng của Nissan bấy lâu nay sẽ được trang bị trên xe Nissan Xtrail 2016.Sự kết hợp này sẽ mang tới cho bạn sự êm ái, mượt mà và sự bền bỉ khi đồng hành cùng Nissan X trail 2016 trên mọi cung đường yêu thích.

 

3. Camera 360 - Mắt Thần Quay 8 Hướng

Với sự phát triển nhanh về đô thị khiến dân số ngày càng đông đúc trong khi đường xá còn chưa kịp nâng cấp khiến nhiều lái xe ở Việt Nam lo lắng khi lái xe trên đường và tìm những chỗ đỗ trong bãi xe chật hẹp. Với công nghệ camera 360  dù bạn là ai: nam hay nữ, lái mới hay lâu năm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đồng hành với Nissan X-trail 2016. Tính năng này sẽ được trang bị trên phiên bản Nissan X-trail 2.5

4. Ghế Lái Không Trọng Lực - Matxa Trong Nissan X-Trail 2016

Bạn thấy căng thẳng sau giờ làm việc ư? Hay lo lắng mệt mỏi cho cột sống vì lái xe trong mỗi chuyến đi xa? Đến với Nissan Zezo Gravity bạn sẽ được thư giãn hoàn toàn. Hãy vứt lo lắng và bước vào xe với chúng tôi nào.

 

5. Hệ thống chuyển cầu điện tử thông minh 4x4i 

Bạn lo lắng mỗi khi trời mưa? Hay lo lắng những vũng bùn trơn trượt làm gián đoạn hành trình du lịch của mình và gia đình? Hãy để hệ thống chuyển cầu thông minh trên Nissan X-trail giup bạn gạt bỏ mọi lo lắng đó. Với hệ thống chuyển cầu điện tử thông minh này các bánh xe của bạn sẽ được phân phối chính xác momen và không theo tỷ lệ nhất định nào. Việc phân phối sẽ phụ thuộc vào tính toán của từng bánh xe với mặt đường.

 

6. Cảm Biến Mở Cốp - Tiện Ích Đơn Giản Là Quan Tâm

Chào bạn ! Người đàn ông yêu vợ. Bạn luôn muốn mang đến mọi tiện lợi và dễ dàng nhất cho người phụ nữ của mình phải không? Nissan hiểu được bạn nên chúng tôi đã trang bị giúp bạn tính năng mở cốp bằng hồng ngoại để những người phụ nữ thân yêu của bạn dù tay xách, nách mang thế nào vẫn dễ dàng mở được cốp xe với chỉ 1 thao tác gạt tay đơn giản mà thôi. Chức năng này ngoài bản 2.5 sẽ được trang bị trên phiên bản Nissan X-Trail 2.0 SL Hight

 

 

Xem thêm: Giá công bố xe Nissan X trail 2016

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ Trách Kinh Doanh  : Nguyễn Văn Triệu

Hotline                  : 0973.623.332 - 094.17.58885

Mail                       : trieu.nguyenvan@nissanthanglong.vn

Web                      : nissanthanglong.net.vn

Viết bình luận