Nissan Navara Lộ Diện Trên Đường Trong Phiên Bản SUV

Nissan Navara Lộ Diện Trên Đường Trong Phiên Bản SUV

Sau khi thế hệ thứ 12 của Nissan Navara ra mắt đã dấy lên tin đồn về một chiếc xe Nissan Navara phiên bản SUV. Những hình ảnh thiết kế máy tính của Nissan Navara phiên bản SUV độc đáo này đã có từ rất lâu. Nhưng khi người ta bắt gặp những hình ảnh trên đường chạy thử thì ai cũng tin tưởng rằng tin đồn này là hoàn toàn có cơ sở

 

Nissan Navara Lộ Diện Trên Đường Trong Phiên Bản SUV, Nissan Navara phiên bản SUV

 

Khi chạy trên đường thử, Nissan Navara phiên bản  SUV được ngụy trang rất kỹ càng. Tuy nhiên, người ta vẫn nhận ra phần đầu xe giống với Nissan Navara phiên bản bán tải hiện đang được bày bán trên thị trường thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

 

Nissan Navara phiên bản Suv, Nissan Navara phiên bản SUV lộ diện trên đường thử,

 

Trên đầu xe Nissan Navara SUV có cụm đèn pha vuốt ngược về phía sau. Thêm vào đó là trần xe khá bằng phẳng và tay nắm cửa sau có vẻ được giấu vào trong cột C. Ngoài ra, còn phải kể đến cụm đèn hậu nằm dọc và kính chắn gió sau cỡ lớn.

Dự đoán, thiết kế nội thất của Nissan Navara SUV sẽ khá giống với phiên bản bán tải. Tuy nhiên, Nissan Navara SUV nhiều khả năng sẽ đi kèm không gian nội thất cả 5 lẫn 7 chỗ ngồi.

 

Nissan Navara Lộ Diện Trên Đường Trong Phiên Bản SUV, Nissan Navara phiên bản SUV lộ diện

 

Hiện chưa có thông tin cụ thể về hệ dẫn động của Nissan Navara SUV. Theo một số tin đồn, xe có thể sẽ sử dụng máy xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,5 lít với công suất tối đa 163 mã lực.

Bên cạnh đó là hàng loạt tùy chọn máy dầu như động cơ diesel tăng áp, dung tích 2,3 lít, sản sinh công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 297 lb-ft. Nếu muốn một Nissan Navara SUV mạnh mẽ hơn, người mua có thể chọn phiên bản động cơ diesel biturbo, dung tích 2,3 lít có công suất tối đa 187 mã lực và mô-men xoắn cực đại 332 lb-ft.

Hãng Nissan từ trước đến nay khá kín tiếng về mẫu SUV mới được phát triển dựa trên Navara. Tuy nhiên, Nissan Navara phiên bản SUV có thể sẽ được dùng để thay thế Patrol tại một số thị trường. Có khả năng Nissan Navara SUV sẽ ra mắt vào năm sau đồng thời cạnh tranh với Toyota Fortuner, Ford EverestMitsubishi Pajero Sport.

Cùng tham khảo một số hình ảnh trên máy tính của Nissan Navara phiên bản SUV

 

Nissan Navara Lộ Diện Trên Đường Trong Phiên Bản SUV, Nissan Navara phiên bản SUV lộ diện

 

Nissan Navara Lộ Diện Trên Đường Trong Phiên Bản SUV, Nissan Navara phiên bản SUV lộ diện

 

Trong khi chờ đợi phiên bản  Nissan Navara SUV lộ diện Quý khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm của Nissan Navara 2016 tại các đại lý của Nissan trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ Nissan Thăng Long  để được giải đáp.

Hotline : 0973.623.332. - 094.17.58885

Email  : trieu.nguyenvan@nissanthanglong.vn

Web   : http://nissanthanglong.net.vn/.

Viết bình luận