Nissan Việt Nam ký kết Hợp đồng Hợp tác với Hãng Dầu nhớt TOTAL

Nissan Việt Nam ký kết Hợp đồng Hợp tác với Hãng Dầu nhớt TOTAL

Ngày 08/06/2016, tại văn phòng trụ sở Công ty TNHH Nissan Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Nissan Việt Nam, Công ty TNHH TOTAL Việt Nam và Công ty Cổ phần Dầu Nhờn Quốc Tế Việt Mỹ. Mối quan hệ hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích không những cho Nissan và TOTAL mà còn mang đến cho khách hàng Nissan những sản phẩm dầu nhớt cùngdịch vụ chất lượng nhất.

Trong những năm gần đây, Nissan Việt Nam không ngừng tập trung cải tiến chất lượng dịch vụ để nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Việc hợp tác  chính thức với TOTAL Việt Nam – một trong những nhà cung cấp dầu nhớt có uy tín hàng đầu Việt Nam – đã góp phần khẳng định mục tiêu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu đến khách hàng của Nissan.

Nissan Navara, Nissan Sunny, Nissan Việt Nam

Lãnh đạo Nissan Việt Nam, TOTAL Việt Nam và Việt Mỹ cùng ký kết hợp đồng

Với thỏa thuận hợp tác tốt đẹp giữa các bên, Nissan Việt Nam sẽ cung cấp dầu nhớt TOTAL tại các đại lý chính thức của Nissan trên toàn quốc thông qua hệ thống phân phối của Công ty Cổ phần Dầu Nhờn Quốc Tế Việt Mỹ , hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng . Đồng thời TOTAL Việt Nam cũng cam kết sẽ hỗ trợ nhanh và tốt nhất cho cả đại lý và khách hàng Nissan với các sản phẩm dầu nhớt có giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng đảm bảo.

Như vậy, cùng với việc mở rộng hệ thống kho phụ tùng (mở thêm kho tại thành phố Biên Hòa vào tháng 11/2015) và điều chỉnh giảm giá phụ tùng (tháng 1/2016), Nissan Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình,hướng tới mức giá cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng. Đây là một phần trong cam kết toàn diện và liên tục của Nissan trong nỗ lực không ngừng cải tiến và đẩy mạnh hơn nữa khả năng cung ứng phụ tùng cho khách hàng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

NISSAN THĂNG LONG KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE , HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT!

Thông tin liên hệ: Nguyễn Văn Triệu -  Phụ Trách Kinh Doanh.

Website: http://nissthanglong.net
Email: Trieu.nissanthanglong@gmail.com

HOTLINE:                   KINH DOANH: 0973.623.332  --  DỊCH VỤ : 094.17.58885 

 

Viết bình luận